หน้าเว็บ

2556/04/22

เมนูสำหรับเจ้าตัวน้อย น้ำมะม่วง


น้ำมะม่วง
วัตถุดิบ
  • มะม่วงสุกงอม     ครึ่งลูก
วิธีทำ
  1. ครูดเนื้อมะม่วงสุกกับตะแกรงครูด
  2. กรองด้วยผ้าขาวบางคั้นเอาแต่น้ำ
ประโยชน์ของมะม่วง
  1. มีไฟเบอร์
  2. มีวิตามิน
  3. มีแคลเซี่ยม
  4. มีเกลือแร่
  5. มีเบตาแคโรทีนที่สูงช่วยเรื่องระบบขับถ่าย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ประโยชน์ของผักกาดขาว

          ผักกาดขาวใครหลาย ๆ คนชอบทานแต่ถ้าถามว่ารู้ประโยชน์ที่แท้จริงหรือไม่นั้นคงตอบได้ยาก จริง ๆ แล้วผักกาดขาวมีสรรพคุณทางยาด้วย คุณแ...