2556/04/13
ชวนคิดอาหารที่คุณแม่รับประทาน (ลูก) ได้ประโยชน์แค่ไหน
ชวนคิดอาหารที่คุณแม่รับประทาน (ลูก) ได้ประโยชน์แค่ไหน
คุณส่วนใหญ่มักจะได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ ในหญิงตั้งครรภ์ว่าต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของอาหารการกิน ต้องคัดสรรและเลื่อกที่มีประโยชน์มากด้วยคุณค่าทางสารอาหารปลอดภัยต่อร่างกาย คุณแม่และลูกน้อยในครรภ์ เพื่อความสมบูรณ์ของหารตั้งครรภ์ตลอด 9 เดือน
การปกป้องลูกน้อยในครรภ์ให้เจริญเติบโตตามช่วงพฒนาการของการตั้งครรภ์ตลอด 9 เดือน จึงเป็นเรื่องที่คุณแม่ตั้งครรภ์ จะต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมากต้องแน่ในว่า อาหาร ของใช้ส่วนตัวนั้นมีความปลอดภัยจากสารเคมีและสารพิษอันตรายต่าง ๆ ที่จะได้ไม่ส่งผลกระทบไปยังทารกในครรภ์ เพราะหากมีอันตรายต่อทารกในครรภ์ อาจส่งผลให้การเติบโตของทารกไม่เป็นไปตามช่วงพัฒนาการการตั้งครรภ์ หรือไม่ก็ส่งผลถึงขั้นร้ายแรง (แท้ง) ได้นะค่ะ
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ประโยชน์ของผักกาดขาว
ผักกาดขาวใครหลาย ๆ คนชอบทานแต่ถ้าถามว่ารู้ประโยชน์ที่แท้จริงหรือไม่นั้นคงตอบได้ยาก จริง ๆ แล้วผักกาดขาวมีสรรพคุณทางยาด้วย คุณแ...
-
ถั่วแขกเป็นถั่วที่มีประโยชน์ทั้งเมล็ดและเปลือกฝัก มีรสชาติอร่อย จึงนิยมนำมาประกอบอาหาร ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในที่นี้จะกล่า...
-
มันฝรั่งบดไข่แดง วัตถุดิบ มันฝรั่ง ไข่ไก่ต้มสุก แครอท ผักกาดขาว นมที่ลูกกิน วิธีทำ ต้มมันฝรั่ง แครอท และผักกาดขาวให้สุกนิ่...
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น